Tư vấn khách hàng

 

Sắp xếp:

Cách lựa chọn máy phát điện công nghiệp

Trên thị trường máy phát điện công nghiệp hiện nay có nhiều chủng loại và nhiều hãng máy phát điện khác nhau từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Cummins Power Generation (Mỹ), Mitsubishi (Nhật Bản), Perkins (Anh Quốc), GTI Power Generation (Anh Quốc), Grupel (Bồ Đào Nha),…tới các hãng lắp ráp máy phát điện dạng OEM như: VinPower (Việt Nam)... Nên việc quyết định mua sắm, đầu tư máy phát điện công nghiệp cho tòa nhà văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, các khách sạn, trung tâm thương mại,… thì ngoài việc chuẩn bị nguồn lực tài chính, xác định chính xác công suất sử dụng ra thì việc tìm hiểu, lựa chọn thương hiệu nào cũng rất quan trọng với người sử dụng.

Các bước (quy trình) lắp đặt máy phát điện diesel công nghiệp

Công ty Nguyễn Gia xin giới thiệu Các bước (quy trình) lắp đặt máy phát điện diesel công nghiệp

Máy phát điện là gì?

Trong số các thiết bị cung cấp điện, máy phát điện luôn khẳng định được vai trò then chốt của mình. Thiết bị này cũng ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong đời sống con người.

Tìm hiểu Máy phát điện Cummins

Cummins là thương hiệu chuyên sản xuất máy phát điện chất lượng cao và được biết đến mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Nhiều năm nay, máy phát điện Cummins vẫn được tin tưởng là chiếc máy phát điện công nghiệp có hiệu suất và công suất cao, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Với đội ngũ chuyên gia và một cơ sở chuyên biệt Cummins Power Generation, các sản phẩm của Cummins luôn được gia công và lắp ráp cẩn thận, tỉ mỉ đem lại sự tin tưởng và tiếng tăm của thương hiệu.

Những lưu ý khi sử dụng máy phát điện dự phòng

Không phải ai cũng biết sử dụng máy phát điện một cách an toàn và đúng cách. Chúng tôi xin liệt kê một vài lưu ý đến khách hàng nhằm đảm bảo quý khách hàng sử dụng đúng và an toàn các loại máy phát điện.