Máy phát điện Mitsubishi

Công ty TNHH Công Nghệ và Thiết Bị Nguyễn Gia là nhà phân phối máy phát điện Mitsubishi chính hãng giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Máy phát điện Mitsubishi có 3 xuất xứ chính:

1-Máy phát điện Mitsubishi xuất xứ Singapore: động cơ Mitsubishi sản xuất tại Nhật Bản: tiêu chuẩn Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Thực chất tổ máy phát điện Mitsubishi xuất xứ Singapore được lắp ráp và sản xuất tại nhà máy Mitsubishi Bình Dương, Việt Nam rồi đưa sang Singapore và xuất ngược trở lại Việt Nam và các nước Châu Á, Đông Nam Á khác.

tem động cơ Mitsubishi sản xuất tại Nhật Bản

2-Máy phát điện Mitsubishi xuất xứ Trung Quốc: động cơ Mitsubishi được liên doanh với công ty Shanghai Diesel Engine Co., Ltd (Trung Quốc) sản xuất tại Trung Quốc với model động cơ Mitsubishi có đuôi "-C" như: S12R-PTAA2-C, S16R-PTA-C, S16R-PTA2-C,... để phân biệt với động cơ sản xuất tại Nhật Bản và Châu Âu.

Đây thực chất là động cơ Shanghai Trung Quốc được sản xuất dưới giấy phép của hãng Mitsubishi cho thị trường nội địa Trung Quốc với chất lượng tiêu chuẩn thấp hơn nhiều so với động cơ Mitsubishi sản xuất tại Nhật Bản và Châu Âu, mục đích là để giảm giá thành sản xuất cạnh tranh với các thương hiệu khác cũng được sản xuất tại Trung Quốc như: động cơ Cummins Trung Quốc,...

tem động cơ Mitsubishi sản xuất tại China

3-Máy phát điện Mitsubishi xuất xứ Châu Âu: động cơ Mitsubishi sản xuất tại nhà máy Mitsubishi Châu Âu với tiêu chuẩn Châu Âu (G7) dành cho thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ nên có chất lượng tốt nhất.

Tem dong co Mitsubishi Chau Au

Máy phát điện Mitsubishi xuất xứ Trung Quốc có chất lượng kém nhất trong 3 xuất xứ Singapore, Châu Âu, China nên có giá thành cũng rẻ nhất, tiếp đến là máy phát điện Mitsubishi xuất xứ Singapore có giá thành đứng thứ 2, máy phát điện Mitsubishi xuất xứ Châu Âu có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất nên giá thành cũng cao hơn 2 loại kia.

Quý khách có thể tìm hiểu máy phát điện Mitsubishi chính hãng do công ty chúng tôi cung cấp như sau:

 • Máy phát điện Mitsubishi-China
  Máy phát điện Mitsubishi-China 650KVA-2500KVA chất lượng, giá rẻ chính hãng.
 • Máy phát điện Mitsubishi-Singapore-VN
  Máy phát điện Mitsubishi-Japan-480KVA-2750KVA chính hãng (Mitsubishi Heavy Industries) được nhập khẩu từ Mitsubishi Singapore có dải công suất từ 480KVA-2750KVA. ✅ Giá rẻ ✅ Chất lượng cao ✅ Chính hãng. Liên hệ 0989.248.333 để được tư vấn miễn phí
 • Máy phát điện Mitsubishi-Châu Âu (EU)
  Máy phát điện Mitsubishi nhập khẩu Châu Âu với tiêu chuẩn G7, chất lượng, bảo hành dài hạn
 • Máy phát điện Mitsubishi Japan OEM
  Máy phát điện Mitsubishi OEM sử dụng động cơ Mitsubishi xuất xứ Nhật Bản, tổ máy được lắp ráp hoàn thiện tại China, Việt Nam hoặc các nước khác