Tin tức

Sắp xếp:

Thành phố đông dân nhất nước Mỹ tê liệt vì mất điện nhiều giờ

Thành phố New York chìm trong bóng tối khi mất điện suốt nhiều giờ nghi do sự cố cháy trạm biến áp.

Nguy cơ thiếu điện cao vì nhiều dự án chậm tiến độ

Bộ Công Thương dự tính, mức thiếu hụt điện năng cao nhất sẽ rơi vào năm 2023, khoảng 12 tỷ kWh sau đó giảm dần xuống 7 tỷ kWh vào năm 2024 và 3,5 tỷ kWh vào 2025.

Top 8 máy phát điện công nghiệp tốt nhất hiện nay

Tại Việt Nam cũng như trên thế giới, máy phát điện công nghiệp được nhập khẩu từ nhiều nước như: Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu/EU hay liên doanh lắp ráp trong nước. Với các thương hiệu có công nghệ, kiểu dáng khác nhau thì mức giá cũng như chất lượng khác nhau. Dưới đây VinPower xin giới thiệu với quý khách hàng top 8 hãng máy phát điện công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Nguy cơ thiếu điện trong tương lai: Mua điện của Lào, Trung Quốc

Việt Nam đang đối mặt với nguy cơ thiếu điện trong tương lai do nhiều dự án năng lượng chậm tiến độ. Giai đoạn 2018- 2019, nước ta hầu như không còn nguồn dự phòng điện và sang giai đoạn 2021 - 2025 xảy ra tình trạng thiếu hụt nguồn điện.

Venezuela bất ngờ cúp điện khắp cả nước, nghi 'có phá hoại'

Gần như toàn bộ đất nước Venezuela đã chìm vào bóng tối khi điện đột ngột bị cắt vào cuối giờ chiều 7-3 (giờ địa phương), kéo theo sự đình trệ của các dịch vụ công như tàu điện ngầm, điện thoại, Internet.

Cận cảnh máy phát điện to bằng tòa nhà 4 tầng

Với chiều cao lên tới 13,5 m, cỗ máy phát điện diesel lớn nhất thế giới tiêu thụ hơn 6.200 lít nhiên liệu mỗi giờ. Nó ra đời để phục vụ tàu chở container.