Máy phát điện là gì?

Trong số các thiết bị cung cấp điện, máy phát điện luôn khẳng định được vai trò then chốt của mình. Thiết bị này cũng ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong đời sống con người.

Vậy máy phát điện là gì? Bảng báo giá máy phát điện giá rẻ mới nhất 2020 ra sao? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây!

 Máy phát điện là gì?

Máy phát điện đóng vai trò quan trọng trong đời sống

Máy phát điện là phát minh của nhà vật lý đại tài Michael Faraday. Thiết bị này đã tạo ra một bước ngoặt quan trọng trong ngành công nghiệp điện năng. Đây là thiết bị sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để biến đổi từ cơ năng thành điện năng. Nó có thể tạo ra nguồn điện thay thế cho nguồn điện truyền thống. Nguồn cơ năng sơ cấp có thể là từ động cơ của tua bin nước, tua bin hơi hay động cơ đốt trong, tua bin gió… 3 chức năng của loại thiết bị này là phát điện, chỉnh lưu và hiệu chỉnh điện áp.

Ngày nay, khi các quy trình sản xuất đều đã được tự động hóa, các thiết bị máy phát điện giá rẻ không chỉ tạo ra nguồn điện để máy móc vận hành một cách hoàn chỉnh  mà còn thay thế con người trong các công việc nặng nhọc, các thao tác bằng tay chân…

Bài toàn khó khăn trong việc thiếu điện luôn thách thức các doanh nghiệp. Các thiết bị phát điện này đã góp phần giúp việc kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp không bị gián đoạn, ngưng trệ. Trong lĩnh vực nông nghiệp, may phat dien giúp tạo nguồn điện năng hữu hiệu cho công tác tưới tiêu, chăn nuôi, trồng trọt. Sức lao động của người nông dân được tiết kiệm hơn và năng suất cao hơn.

Thiết kế với kích thước nhỏ gọn máy phát điện nông nghiệp là một dòng máy phù hợp cho các công việc chăn nuôi, trồng trọt của nông dân.

Các thiết bị phát điện cũng khẳng định được vai trò không nhỏ của mình đối với sinh hoạt của các gia đình. Các thiết bị phát hiện dân dụng với công suất vừa và nhỏ giúp mỗi gia đình không bị ảnh hưởng bởi tình trạng cúp điện…

Các loại máy phát điện tốt nhất hiện nay

Hiện nay, các sản phẩm máy phát điện giá rẻ trên thị trường rất phong phú. Tuy nhiên, nổi bật hơn cả là một số loại máy dưới đây.

Máy phát điện Cummins

Máy phát điện Cummins

 Máy phát điện Cummins

Cummins là thiết bị phát điện luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ và kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất. Mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng về may phat dien đều được hãng này đáp ứng. Các thiết bị phát điện của hãng này rất đa dạng các chủng loại, từ máy đặt cố định cho tới máy phát di động, máy phát có vỏ chống ồn, máy phát có bộ chuyển đổi tự động, máy phát chạy bằng dầu diesel, xăng, gas…

Máy phát điện Doosan

 

Máy phát điện Doosan Hàn Quốc

Máy phát điện Doosan Hàn Quốc

Đây là dòng máy phát điện của Hàn Quốc. Chất lượng máy phù hợp với nhiều công trình. Phụ tải không có yêu cầu cao về chất lượng. So với các dòng thiết bị phát điện khác, Doosan có giá thành cạnh tranh hơn. 

Máy phát điện Grupel

Máy phát điện Grupel

Máy phát điện Grupel

Grupel là dòng máy phát điện giá rẻ có chất lượng tốt và hoạt động rất bền bỉ. Bộ điều khiển có chất lượng cao và thương hiệu nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, dòng máy này có kiểu dáng mẫu mã bền đẹp và phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Phụ tùng thay thế cho thiết bị phát điện này luôn sẵn sàng và chế độ bảo hành toàn cầu là những ưu điểm tuyệt vời của máy Grupel.

Bảng báo giá máy phát điện giá rẻ

Hiện nay, mức giá của các sản phẩm máy phát điện trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào thương hiệu, chức năng và công suất, mỗi thiết bị lại có mức giá khác nhau.

Trên thị trường, Vinpower là đơn vị mang đến các thiết bị phát điện chất lượng cao với mức giá thành cạnh tranh số 1. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để xem chi tiết mức báo giá mới nhất 2020

STT

Tên hãng

Giá tiền

1

Máy phát điện Cummins

Vui lòng liên hệ

2

Máy phát điện Doosan

Vui lòng liên hệ

3

Máy phát điện Grupel

Vui lòng liên hệ

Những lợi ích khi mua máy phát điện tại Vinpower

Khi mua máy phát điện tại Vinpower, bạn sẽ được cam kết 100% các thiết bị này đều là sản phẩm chính hãng. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các hãng nổi tiếng thế giới như Grupel, Mitsubishi, Cummins, Iveco, Volvo…

Vinpower sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng đi kèm theo máy.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị thay thế chính hãng với thời gian cung cấp trên 20 năm. Đặc biệt, Vinpower luôn mang đến cho bạn các sản phẩm máy phát điện giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời, dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chọn lựa các sản phẩm may phat dien phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

 

 >> Tìm hiểu thêm: Máy phát điện Nhật bãi giá tốt, chất lượng cao

2020-02-04