Nước Làm Mát Két Nước

New York

Tên sản phẩm: Nước làm mát Fleetguard

Mã sản phẩm : DCA65L, DCA4

Giá : 0  VNĐ

Nước làm mát ( nước giải nhiệt, chống đóng cặn ) cho két nước của hãng Fleetguard được sử dụng trong máy phát điện, máy xúc, máy ủi, động cơ làm mát bằng két nước nói chung.

 

Nước làm mát, giải nhiệt Fleetguard được sử dụng chủ yếu là loại: DCA65L-DCA4, loại can có dung tích 1.89 lít

dca4-dca65l

SỰ CẦN THIẾT CỦA DUNG DỊCH LÀM MÁT ĐỘNG CƠ DCA4

Làm mát động cơ là vấn đề cần thiết:

- Nhiệt độ vận hành của động cơ Diesel là rất cao, động cơ diesel hiện đại ngày càng nâng cao nhiệt độ và áp lực làm việc nhằm giảm thiết kế và nâng cao công suất động cơ khiến việc giải nhiệt động cơ trở thành 1 phần quan trọng trong quá trình vận hành ổn định của thiết bị.

Đãm bảo vận hành ổn định và bền bỉ

- 40% các hỏng hóc của động cơ bắt nguồn từ hệ thống làm mát, do đó để đảm bảo thiết bị hoạt động liên tục và ổn định thì không chỉ chú trọng vào hệ thống lọc và nhớt bôi trơn mà còn chú trọng đến hệ thống trao đổi nhiệt. Hệ thống trao đổi nhiệt không phát sinh lổi hỏng hóc nghiêm trọng mà xuất hiện hỏng hóc sau một thời gian sử dụng với tần suất ngày càng cao.

Ăn mòn chi tiết máy

- Oxi trong hệ thống làm mát kết hợp với nhiệt động và áp suất cao của động cơ sẽ tác động lên các thành phần kim loại của hệ thống làm mát, tạo thành cáu cặn, gây tắc hệ thống làm mát, phá hõng các chi tiết như bơm nước, két giải nhiệt ...

- pH của nước làm mát thấp gây hình thành acid trong hệ thống làm mát làm ăn mòn các chi tiết máy tiếp xúc với nước làm mát.

DUNG DỊCH LÀM MÁT DCA4 - FLEETGUARD

Là phụ gia Fleetguard phát minh, đáp ứng tiêu chuẩn của các hãng động cơ hàng đầu:

Cummins

Caterpillar

M.A.N

Komatsu

Liebherr

Hino ...

Bao gồm các phụ gia giải nhiệt, tẩy rửa, trung hòa acid, hòa tan cáu cặn, phân tán cáu cặn.

Ngoài ra Fleetguard còn cung cấp các loại lọc nước có bổ sung DCA4 để hòa tan vào hệ thống làm mát trong quá trình sử dụng.