Bảo dưỡng máy phát điện

New York

Tên sản phẩm: Bảo dưỡng máy phát điện

Mã sản phẩm : 

Giá : 0  VNĐ

Công ty TNHH Công Nghệ và Thiết Bị Nguyễn Gia chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện, bảo trì máy phát điện, bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp và gia đình có dải công suất từ 1kVA đến 3000kVA.

Như chúng ta đã biết sau một thời gian sử dụng thì máy phát điện phải được kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kì. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất và từ những kinh nghiệm lâu năm sử dụng, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện của công ty chúng tôi thì để máy hoạt động ổn định, hiệu suất cao thì máy phát điện phải được bảo trì, bảo dưỡng định kì theo tháng, theo năm hoặc theo số giờ chạy máy. Từ những việc đơn giản nhất như: kiểm tra máy định kì ( theo tuần, tháng, quý, năm ), thay nhớt bôi trơn động cơ, thay lọc gió, lọc dầu, lọc nhớt, lọc nước,…cho đến kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống điện, động cơ, đầu phát,…

Công ty chúng tôi nhận sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện có công suất từ 1kVA-3000KVA của các hãng như: Mitsubishi, Cummins, Kohler, Iveco, FGWilson, Doosan, Denyo, Elemax, MTU, Komatsu,Pramac, Grupel, Honda,…với qui trình như sau:

Quy trình bảo dưỡng máy phát điện:

-Khảo sát tình trạng máy ( miễn phí ).

-Đề xuất phương án sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì: với phụ tùng, vật tư thay thế chính hãng.

-Lập sổ theo dõi quá trình bảo trì, bảo dưỡng định kì theo tuần, tháng, năm.

-Tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên vận hành bên sử dụng máy phát điện vận hành máy tốt nhất.

-Hỗ trợ xử lí sự cố khi máy xảy ra sự cố.

 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện:
 
Tel: 0989 248 333 hoặc 024 668 270 66